Sân Waldstadion (Frankfurt): Địa điểm đăng cai EURO 2024
frankfurt

Frankfurt

Frankfurt EURO 2024

Sân Waldstadion tại Frankfurt được lựa chọn để tổ chức cho các giải đấu EURO 2024. Địa điểm sân bóng chất lượng có đầu tư cơ sở tốt nhất luôn khiến fan bóng đá hài lòng. Mùa giải năm nay tại các vòng bảng nào sẽ được tổ chức tại sân? Tìm câu trả lời về thời gian diễn ra những pha đối đầu của sân nhà nước Đức qua bài viết. 

Frankfurt EURO 2024 nơi có cơ sở hạ tầng tốt nhất 

Frankfurt một trong những thành phố hiện đại được đầu tư cơ sở hạ tầng và kiến trúc số 1. Địa điểm lý tưởng nổi tiếng tại Đức được đầu tư xây dựng khác chất lượng.

Sân Waldstadion nằm ở địa chỉ Mörfelder Landstraße 362 do Hiệp hội phát triển dự án Waldstadion Frankfurt sở hữu. Tính từ năm 1925, sân đấu bóng đá đã đi vào hoạt động năm 100 năm. 

Trong quá trình tổ chức giải đấu bóng đá sân đấu đã qua nhiều lần tu sửa vào các năm 1937, 1953, 1974 và 2005. Với mức chi phí lên đến 150 EURO cho toàn thể sân bóng hoàn chỉnh. 

Bên cạnh sân bóng khu liên hợp thể thao Waldstadion còn có khu tập thể thao, hồ bơi, quần vợt, bóng chuyền và bãi biển. Đây là sân bóng nổi tiếng nhất tại Đức. 

Thời gian tới, chất lượng cơ sở xây dựng của sân vận động sẽ được nâng lên hướng đến vị trí số 1 ở Đức.

Kích thước sân 105 × 68 m với mặt sân cỏ được xây dựng từ 1951–1953.

Các trận đấu EURO 2024 diễn ra tại thành phố Frankfurt

EURO 2024 sắp tới sẽ tổ chức vòng bảng tại khắp sân vận động lớn nhỏ của Đức. Trong đó sân  Waldstadion được lựa chọn cho trận đấu đầu cụ thể. Cập nhật thông tin thời gian tổ chức vòng bảng giải đấu bóng đá ở sân như sau:

Bỉ
ĐTQG Bỉ
Thứ 2, Ngày 17/06
23:00
ĐTQG Slovakia
Slovakia
Đan Mạch
ĐTQG Đan Mạch
Thứ 5, Ngày 20/06
23:00
ĐTQG Anh
Anh
Thụy Sĩ
ĐTQG Thụy Sĩ
Thứ 2, Ngày 24/06
02:00
ĐTQG Đức
Đức
CH Séc
ĐTQG Slovakia
Thứ 4, Ngày 26/06
23:00
ĐTQG Romania
Romania
1st: F
ntc-generic-badge-04
Thứ Ba, Ngày 2/7
02:00
ntc-generic-badge-03
3rd: A/B/C

Ưu điểm nổi bật của thành phố Frankfurt dành cho du khách tại EURO 2024 

Sân bóng đá Waldstadion là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho các giải đấu lớn. Lựa chọn địa điểm sân lý tượng với hàng loạt ưu điểm nổi bật như sau: 

Frankfurt – Địa điểm tổ chức EURO 2024 đẳng cấp 

Tại đây có khu liên hợp gồm nhiều khu thể thao khác nhau với sân bóng rộng rãi có sức chứa đến  51.500 chỗ. Biểu tượng sân bóng đá rộng lớn phục vụ nhu cầu vé đấu cho nhiều fan bóng đá có nhu cầu xem EURO 2024. 

Sân đấu lớn bao rộng tại thành phố có sức chứa rộng cùng phong cách xây dựng hiện đại rất được lòng fan bóng đá.

Frankfurt mệnh danh là nhà hóa học lớn nhất của Đức 

Thành phố được mệnh danh là nhà hóa học lớn nhất của Đức, Thành phổ nổi tiếng là nơi ra đời của các công ty sinh học, bên cạnh đó cũng là địa điểm của sân vận động lớn nhất hiện nay. 

Đây cũng là địa điểm lý tưởng với hàng loạt trung tâm thương mại và kinh tế trọng điểm. Xem bóng đá hứng thú cò có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa lâu đời tại đây. 

Thời tiết và khí hậu tại thành phố Frankfurt

Nói về thời tiết và khí hậu tại thành phố vào mùa hè khá thoải mái. Các vòng bảng của EURO 2024 sẽ được diễn ra vào mùa hè nên thời tiết này là bao hợp lý. 

Nếu kéo dài hơn về tháng 9 thì thời tiết lại cực kỳ ấm áp. Khí hậu ổn áp thích hợp cho các hoạt động tham quan lý tưởng ngoài trời.

thành phố Frankfurt EURO 2024thành phố Frankfurt EURO 2024
Lời khuyên khi xem EURO 2024 tại thành phố FrankfurtEURO 2024 tại thành phố Frankfurt

Lời khuyên khi xem EURO 2024 tại thành phố Frankfurt

Frankfurt đẹp nên dù không có giải đấu EURO 2024 cũng có nhiều tín đồ du lịch ghé đến. Trước khi đặt vé xem bóng đá du lịch bạn cần tham khảo các lời khuyên như sau: 

  • Ngày chủ nhật không hoạt động, rất nhiều hệ thống siêu thị lớn tại Đức sẽ đóng cửa. Nếu bạn muốn mua sắm nên đi trước đó kể cả các món ăn và đồ dùng cá nhân. 
  • Trang bị tiếng Đức cơ bản dùng trong giao tiếp hàng ngày để có thể tồn tại trong nhiều ngày mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai. 
  • Người dân chủ yếu là đi bộ nên đường phố rất ít có xe qua lại trừ buýt cố định. 
  • Đổi một ít tiền mặt trong người để có thể mua được các món ăn vặt đường phố dễ dàng. 
  • Văn hóa tip khi bạn được phục vụ, phí típ sẽ được cộng trực tiếp vào bill tính tiền của dịch vụ ăn uống. 
  • Nên mang thêm áo khoác thu vì mặt dù là mùa hè những cũng se lạnh vào lúc chiều tối. 

Kết luận 

Nội dung bài viết đã thông tin về thành phố Frankfurt nơi có sân Waldstadion được đăng cai tổ chức EURO 2024. Địa điểm lý tưởng cho du khách khi có hàng loạt ưu điểm nổi bật cùng thời tiết mát mẻ. Ngoài ra bài viết còn cập nhật thêm một số lời khuyên dành cho du khách có nhu cầu đến xem bóng đá.

Địa Điểm Tổ Chức Euro Khác

berlin thành phố diễn ra sự kiện euro 2024thành phố stuttgart Euro 2024Gelsenkirchen: Địa điểm tổ chức EURO 2024 với sân vân chuẩn tiêu chíleipzigdortmund Euro 2024hamburg Euro 2024munichcolognedusseldorf